Làm sạch cơ thể tới từng tế bào, chống lão hoá bằng sản phẩm tự nhiên: Tinh gạo

Cập nhật: 27/11/22 09:30

LÀM SẠCH CƠ THỂ TỚI TỪNG TẾ BÀO, CHỐNG LÃO HOÁ

BẰNG SẢN PHẨM TỰ NHIÊN: TINH GẠO

Y sỹ Nguyễn Thị Minh Trâm Hv HĐY quận Ba Đình

 1.    Vì sao phải làm sạch cơ thể? Nên nhớ rằng tuổi đời càng tăng thì cơ thể càng tích chứa nhiều các loại ký sinh, các mảnh tế bào vỡ, các kim loại nặng... Đặc biệt việc tích tụ kim loại sắt và can xi làm tăng nhanh sự lão hoá, vôi hoá... Gan dần tụ sắt, Mật và thận dần tạo nên sỏi sắt và can xi. Tĩnh mạch và động mạch vành tim dần bị vôi hoá và bị xâm lấn bởi cholesterol xấu. Não, võng mạc mắt tích chứa các chất màu lipofuscin... thêm vào đó, các loại ký sinh như H.pylori, candida albians, hepatilis và herpes virut phát triển mạnh. Chúng càng mạnh lên theo tuổi thân chủ tăng dần, gây ra nhiều bệnh nan y, hiểm nghèo, chí ít ban đầu là sự mệt mỏi, biếng hoạt động... Chúng đẩy nhanh quá trình lão hoá, rút ngắn tuổi thọ của con người.

Vì vậy đòi hỏi cấp bách “sự làm sạch cơ thể” thường xuyên ở người cao tuổi, còn ở người trẻ tuổi cần có kế hoạch “làm vệ sinh cơ thể” hàng năm, thậm chí hàng tháng, hàng tuần tuỳ từng nhu cầu và hoàn cảnh. Nhưng làm sạch hay làm vệ sinh cơ thể bằng cách nào? Đây là vấn đề xưa nay chưa được nhiều người bàn tới. Thường thì khi yếu mệt hay có bệnh người ta hay nghĩ đến việc bồi bổ cơ thể là chính. Điều này chẳng phải không cần thiết, bởi nó giống như căn nhà có rác, bụi bẩn, thậm chí mối mọt... mà chủ nhân lại chỉ lo tìm cách trang trí với hy vọng làm cho nó lộng lẫy hơn. Không thể như vậy! Cốt lõi ở đây là phải làm sạch ngôi nhà đã! Làm sạch cơ thể cách nào cho hợp lý, hiệu quả, an toàn và rẻ tiền nhất là điều đáng quan tâm. Xin mách: Dùng vỏ hạt gạo (cám gạo) rang vàng đậm, ở đây gọi là Tinh gạo

 1.         Tinh gạo, Y học phương Đông cho rằng TINH GẠO tăng cường lưu thông máu, thúc đẩy sự tiêu hoá, nâng đỡ hoạt động của tạng Tuỵ - cơ quan chuyên tiêu huỷ các tế bào máu xấu, già cỗi, không đủ tiêu chuẩn, lọc máu khỏi các tạp chất... Thêm vào đó Y Học Cổ Truyền còn cho rằng TINH GẠO có khả năng chống nôn, chống nhiễm trùng đường ruột, loại bỏ vết thâm tím trên da, cơ...
 2.        Tinh gạo dưới ánh sáng khoa học hiện đại.
  1.        Hoạt chất chính của Tinh gạo: Về hoạt chất, khoa học ngày nay cho biết TINH GẠO chứa chủ yếu là tinh bột, chất sơ, protein, sterol, axit béo, vitamin nhóm B(B1, B2, B6), E, nhiều loại chất khoáng. Đặc biệt người ta đã tìm thấy  sự có mặt của các hoạt chất cực kỳ quan trọng là Monacolin K, – Oryzanol, Axit phytic (IP6).
  2.        Hoạt tính nâng đỡ sức khoẻ, phòng và chống bệnh nan y hiểm nghèo của Tinh gạo:
 1.        Chất Monacolin K hỗ trợ tim mạch: có khả năng kìm hãm quá trình tạo Cholesterol xấu (LDL) ở gan, tăng cường Cholesterol tốt, mỡ máu cũng bị chất này ức chế mạnh; dập tắt hoạt động của men chủ chốt trong gan có tên HMG-CoA reductase chuyên kích thích tạo ra và Triglyceride có hại cho tim mạch...
 2.        Chất – Oryzanol tăng cường thể lực: đặc thù của dầu cám có cấu trúc gồm 2 phần: Sterol và axit ferulic. Khi vào cơ thể thường chỉ có 10% Oryzanol  được hấp thụ, đi vào Gan và phân huỷ thành sterol và axit ferulic. Sterol được đào thải ra ngoài, còn axit ferulic vào máu đi đến từng tế bào và tác động lên việc giải phóng hormon. Quá trình này làm tăng cường hoạt động cơ bắp, giảm đau, giảm mệt mỏi và hạ cholesterol xấu. Bởi vậy TINH GẠO rất cần cho người hoạt động thể lực.
 3.        Chất sơ trong TINH GẠO (25%): có tác dụng đặc thù hấp thụ mỡ, giúp tiêu hoá, chống béo phì, tiểu đường, chống táo bón – nguồn gốc của hàng loạt bệnh tật.
 4.        Axit phytic (IP6 - 7%). làm sạch cơ thể: có cấu trúc gồm một phân tử Inositol và 6 gốc phosphat nên có tên là IP6. Axit phytic có mặt trong mỗi tế bào cơ thể. Đây là một tác nhân độc đáo rửa sạch cơ thể không chỉ ở bề nổi mà chủ yếu ở bề sâu, tới phạm vi từng tế bào! Nó tẩy bỏ kim loại nặng cho từng tế bào sống, làm sạch máu, tim, thận, nhất là gan, toàn bộ hệ tiêu hoá, cho đến cả não xương tuỷ!!!. Sự tẩy độc sâu xa này là ân huệ to lớn của Tạo hoá.
 5.        Các Vitamin B1, B2, B6,, E và khoáng chất có phong phú trong TINH GẠO (CÁM) giúp duy trì hoạt động bình thường của cơ thể, chống lão hoá, tăng sức đề kháng chống đỡ với bệnh tật.

Sự làm sạch cơ thể diễn ra trên phạm vi của từng tế bào là điều có nét tương đồng với hoạt động của hoạt chất Curcumin từ củ Nghệ vàng huyền thoại. Hoạt chất Curcumin có khả năng phân biệt giữa tế bào lành và tế bào ác. Và rất lý thú là chúng chỉ huỷ diệt tế bào ác (ung thư), qua đó làm sạch cơ thể từ cội gốc tế bào theo một cách riêng có một không hai. Sự phối hợp giữa TINH GẠO và Curcumin trong một chế phẩm như Tinh Nghệ Thiên Lộc, chắc chắn sẽ tạo nên một sức mạnh tiềm ẩn, một bước đột phá cho cơ thể nhằm duy trì sức khoẻ, tuổi trẻ, chống lại căn bệnh hiểm nghèo! TINH GẠO rất cần cho bệnh nhân ung thư trước và sau hoá trị liệu, xạ trị, cho người cao tuổi, người có thể lực kém, phụ nữ sau khi sinh con… Cho tất cả mọi người.

3.  Sự thừa nhận của Thế giới khoa học: Các nhà Khoa học Nhật bản nghiên cứu chế tạo ra một sản phẩm lấy tên Lentin-Plus1000 hỗ trợ điều trị ung thư dựa trên hoạt chất của TINH GẠO, chế phẩm này đã được lưu hành ở Việt nam dưới dạng bột, đóng gói nhỏ nhất: 3gram với giá thành 80.000đ/gói và có lời khuyên uống ngày 3 gói (tương ứng 240.000đ/ngày) cho người ung thư. Người bình thường uống mỗi ngày 1 gói (80.000đ/ngày) để phòng ngừa... Bỏ qua yếu tố giá thành, thực tế này cho thấy xã hội hiện đại đã quan tâm khá sâu đến sản phẩm tự nhiên cám gạo mà lâu nay ta quá coi thường ! Người Nhật dùng men để cắt nhỏ các phân tử cám gạo và chế thành Lentin Plus đắt tiền ! Còn chúng ta theo con đường Y học cổ truyền:”Xao vàng hạ thổ” cũng có khả năng đạt được mục đích chữa bệnh thông qua việc làm sạch cơ thể. Nhiệt độ cao thích hợp cũng làm ngắt mạch các phân tử lớn. Đương nhiên cách này không triệt để bằng cách lên men. Nhưng ưu thế của nó là đơn giản, rẻ tiền, nhiều người chấp nhận được và có thể tự làm lấy. TINH GẠO rang vàng đậm cũng hiệu quả có thể nhận thấy ngay được, cho dù không mạnh bằng Lentin Plus. Có điều chắc chắn là TINH GẠO cũng như Lentin Plus đều có khả năng làm sạch cơ thể đến phạm vi tế bào, phòng và chống các bệnh nan y.

Ăn TINH GẠO rang vàng đậm để làm sạch cơ thể, phòng và chống lão hoá và một số bệnh nan y là điều hết sức đơn giản – đến mức khó tin. Nhưng đó là thực tế hiển nhiên! Thực tế này cha ông ta đã nhận ra, đánh giá rất cao và sử dụng từ xa xưa, nay lại được giới Khoa học chứng minh và thừa nhận.

 1.     KẾT LUẬN: Các nghiên cứu khoa học gần đây đều cho rằng có thể dùng TINH GẠO mịn rang vàng đậm làm sạch cơ thể từ gân, thận, tuỵ, toàn bộ hệ tiêu hoá cho đến cả não, tim và các bộ phận khác trong cơ thể, đến từng tế bào, hạn chế mạnh mẽ quá trình lão hoá, các bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, rối loạn tiêu hoá, làm tan sỏi thận, sỏi mật, tăng cường sức mạnh cơ bắp, giảm mỏi mệt, giảm đau, hạn chế tăng sinh tế bào ác. Những quá trình này hiển nhiên làm tăng sức sống nội lực của mỗi cơ thể, tăng tuổi thọ cũng như thần thái và vẻ đẹp bên ngoài của con người !

Ưu việt này sẽ còn được nhân lên nếu sử dụng phối hợp TINH GẠO với Curcumin (tinh nghệ) cùng với Tâm hướng thiện cao của mỗi người sẽ dẫn đến việc phát huy mạnh mẽ khả năng tiềm ẩn của con người để tự chữa bệnh, tạo nên những điều kỳ diệu đẩy lùi bệnh tật. Có ai đó nói rằng TÂM HƯỚNG THIỆN + TINH GẠO + TINH NGHỆ = ĐIỀU KỲ DIỆU ! phòng chống bệnh hiểm nghèo.

Lưu ý:

 1.       Cách dùng: Mỗi ngày dùng 1 – 3 lần, mỗi lần 3 – 1 thìa café (3 thìa cafe = 10gr) với 1 thìa cafe mật ong mỗi lần, cho thêm nước chín khuấy đều rồi ăn hoặc uống, không cần lọc. Có thể dùng chung với TINH GẠO NGỰ BÌNH (9 vị họ Đỗ) để bổ sung dinh dưỡng và chống tiểu đường, mỡ máu.
 2.       Cơ may vẫn còn rất lớn đối vi người có hoàn cảnh kinh tế quá eo hẹp mà mắc bệnh hiểm nghèo, không đủ khả năng chi trả cho hoá trị liệu, xạ trị hay phẫu thuật, thậm chí ngay cả cho Tinh nghệ thì xin có lời khuyên dùng TINH GẠO đơn lẻ hoặc TINH GẠO phối hợp với cây Bạch đồng nữ (mò trắng bọ đỏ hoa vàng) dùng 50gr lá xao vàng sắc đặc uống cùng với 50gr TINH GẠO, cơ may được cứu sống rất lớn. Ngoài Bạch Đồng nữ còn nhiều cây thuốc nam khác có chứa hoạt chất chống ung thư, ví dụ: Bạch hoa xà thiết thảo 100gr + Bán chỉ liên 50gr/ ngày, uống cùng TINH GẠO.
 3.       Kết hợp với thể dục: “dịch cân kinh” –Tuỳ theo sức khoẻ, tuỳ theo bệnh nặng – nhẹ, tối thiểu phấn đấu dần mỗi lần vẩy tay đạt  được ≥ 800 lần; nếu có bệnh thì tập đến 2000 lần là được, ngày 1 - 3 lần. Sau 2 tháng sẽ thấy kết quả tốt, có khi không ngờ tới được.

               Bệnh tim-mạch: không nên tập nhiều, chỉ cần tập đến khi cảm thấy hơi mệt là nghỉ.

Nguyễn Thị Minh Trâm; số điện thoại, 0365465212 hoặc tại nhà số 3 ngõ 18/15 Võng Thị, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.

 

1